เดือนธันวาคม

แม่ๆเตรียมของกันไปถึงไหนแล้วค่ะ แม่บ้านนี้ยังเตรียมของไม่ครบเลย ตื่นเต้นทุกวัน 👶🏼❤️💕😘😍 #ท้องแรกคะ #ลูกชาย

เดือนธันวาคม
59 ตอบกลับ

ทีมธันวาน้องๆหนักกี่กรัมแล้วคะ บ้านนี้ 9ธันวา น้องพึ่งหนักแค่ 2476 กรัมเอง กังวลกังลูกตัวเล็ก

บ้านนี้เหลือแค่ขวดนม น้ำยาล้างขวดนมค่ะ บ้านนี้ออก 15 ธันวา เตรียมหิ้วกระเป๋าอย่างเดียวค่า555

บ้านนี้พร้อมแล้วจ้า เตรียมหิ้วกระเป๋าไปโรงพยาบาลแล้วด้วย 3ธันวา ลูกชายคนแรกเหมือนกันค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณจ้าแม่ ลุ้นทุกวันเลยค่ะ มีเจ็บเตือนบางคืน รอใจจดใจจ่อ ❤️

25 ธันวาค่ะ ยังไม่ครบเหมือนกันค่ะ ลูกสาวคนแรก (ท้องสี่) เจอของที่ถูกใจถึงทยอยซื้อค่ะ 😂

23 ธันวา แต่มีภาวะท้องแข็งกลัวคลอดก่อนกำหนดจัง เตรียมของแล้ว ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ

5ธันวาคะ พร้อมทุกอย่างเเล้วตอนนี้ รอเจ้าตัวน้อยอย่างเดียวเลยคะ

8ธันวาค่ะ ครบแล้วค่ะ พร้อมมาก แต่กลัวๆอยู่เหมือนกันท้องแรก 🤣

ขออนุญาตสอบถามค่ะ ท้องลูกชายมีสิวขึ้นที่หน้ากันบ้างมั้ยค่ะ

4y ago

บ้านนี้ไม่มีสิวเลยค่ะ แต่ผิวคล้ำ รักแร้ดำ ค่ะ

กำหนด9ธันวาค่ะ ลูกชายเหมือนกัน เตรียมของครบแล้วว

8 ธันวาคม ยังไม่ครบเลยค่ะเตรียมแค่ส่วนที่จำเป็นก่อน