เดือนธันวาคม

แม่ๆเตรียมของกันไปถึงไหนแล้วค่ะ แม่บ้านนี้ยังเตรียมของไม่ครบเลย ตื่นเต้นทุกวัน 👶🏼❤️💕😘😍 #ท้องแรกคะ #ลูกชาย

เดือนธันวาคม
59 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้พร้อมคลอดแล้วค่ะ

บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลยจร้า

21 ธันวาครบแล้วค่ะ พร้อมหิ้ว

ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

17 ธ.ค ยังไม่ครบเลยเลยจ้า

ตื่นเต้นเหมือนกันท้องแรกค่ะ

ท้องสามยังตื่นเต้นอยู่ค่ะ

4y ago

✌️✌️นะคะ ตื่นเต้นไปด้วยกันค่ะ

พร้อมคลอดแล้วค่ะะ 6ธันวา

บ้านนี้เกือบครบแล้วจ้า

26ธันวา พร้อมหิ้วแล้วค่ะ