ทีมสิงหา🤰

แม่ๆเตรียมของกันถึงไหนแล้วคะ บ้านนี้ครบแล้วค่ะ เหลือแต่รีดเก็บใส่ตระกร้า นั่งรีดจนปวดหลังเลยทีเดียว แนะนำแม่ๆเตรียมไว้แต่เนิ่นๆนะคะ 😂 #34วีค กำหนดคลอด7สิงหาค่ะ

ทีมสิงหา🤰
43 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ท้องสองนี่ เอาเสื้อผ้ามาซักเตรียมนี่เกือบแย่แล้วค่ะ มันกดท้อง หายใจจะไม่ออก เพิ่ง 25 วีคกว่าๆเอง ถ้าท้องแก่กว่านี้คงจะไม่ไหวนะคะ

4y ago

ใช่ค่ะ ท้องเเรกชิวมากกก😂

12 สิงหา เตรียมครบแล้วเหมือนกันค่ะ รอที่นอนอย่างเดียว สั่งยังไม่ถึง😄 ใช่เลยค่ะแม่ เตรียมเนิ่นๆ ปวดเมื่อไหร่หิ้วไปเลยจ้า สบายใจด้วย

12 สิงหา เสื้อผ้าครบแล้วเหลือแต่พวกขวดนมสบู่ของใช้อีกนิดหน่อย.. #ท้องสามแล้วแต่ยังตื่นเต้นอยู่😄

บ้านนี้ขอเเค่เสื้อผ้าไห้น้องใส่ก่อน อย่างอื่นค่อยๆตามทีหลังค่ะ ยังม่ซักเลยค่ะ555

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ แต่แม่บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมพร้อมอะไรเลย😅 *7สิงหาคม

บ้านนี้ก็เตรียมครบล่ะจ้าแต่ยังไม่ได้เอาออกมาซักกลัวแม่ด่า😊กำหนด28สิงหาค้าา

15สิงหายังไม่เตรียมเลยค่ะ ผู้ใหญ่เค้าไม่ให้เตรียม อยากเตรียมมากตอนนี้

8สิงหาคะเตรียมตั้งแต่รู้เพศแล้วคะรู้เพศตอน7เดือนกว่า☺☺☺☺

3 สิงหาคม กำลังซักเตรียมแล้วค่ะเหนื่อยเหมือนกันนะค่ะ 😂😂

3สิงหาจร้ยังเตรียมของไม่ครบเลยจะซื้อของไว้ก็กลัวแม่ดา