ทีมสิงหา🤰

แม่ๆเตรียมของกันถึงไหนแล้วคะ บ้านนี้ครบแล้วค่ะ เหลือแต่รีดเก็บใส่ตระกร้า นั่งรีดจนปวดหลังเลยทีเดียว แนะนำแม่ๆเตรียมไว้แต่เนิ่นๆนะคะ 😂 #34วีค กำหนดคลอด7สิงหาค่ะ

ทีมสิงหา🤰
43 ตอบกลับ

บ้านนี้7สิงหาเตรียมจะครบแล้วค่ะ ขาดแค่เครื่องปั๊มนม 😊

27 ส.ค. ซักแล้วแต่ไม่ได้รีดค่ะ เก็บลงกล่องเลย😅😅😅

กำหนดคลอด 15 สค. เตรียมแล้วค่ะ ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ

บ้านนี้ 8 สิงหาค่าา เตรียมครบแล้ว เหลือซักค่าา🥰

วันเดียวกันเลยค่ะแม่​ บ้านนี้พร้อมหิ้วแล้วว

5สิงหาค้าา เริ่มเตรียมเริ่มซักเเล้วบางส่วน🥰

กำหนดคลอด 26 สิงหาค่ะยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

8 สิงหา พึ่งซักวันนี้ค่ะ ปวดหลังมากกกกก🤭🤭🤭

32+1 วีค เตรียมเรียบร้อยแล้วเหลือแค่ซักค่ะ

เริ่มเตรียมบ้างแล้ว แต่ยังไม่ครบเลยค่ะ