ทีมเดือนมีนาค่ะ

แม่ๆเดือนมีนา คลอดวันไหนกันบ้างคะ ใกล้รึยังเอ่ย?

ทีมเดือนมีนาค่ะ
90 ตอบกลับ

38+1แล้วค่ะมีแค่เจ็บเตือน อยากคลอดแล้ววว

6 มีนานี้เร่งคลอดแล้วค่ะ จากกำหนด 22 มีนา

36+4w กำหนด 26 มีนาค่ะ ยังเงียบอยู่เลย

39week อยากแตกแร้วว แต่เงียบมากเรยย

20มีนา แต่ตอนนี้มีเจ็บเตือนแล้ว

7มีนา หญิงจร้ ยังเงียบอยู่เรย

36​ วีค​ 27000โลหรอค่​ เราก็36วีคค่ะ

คุณแม่วาดภาพได้น่ารักมาก😊😊😊

36 week เหมือนกันค้ะ น้ำหนัก2900 แล้ว

18มีนาค้าาาา 37+6 ยะไม่ไหวแล้วคะ555