ทีมเดือนมีนาค่ะ ครรภ์แฝด

คุณแม่ท่านไหนเคยผ่าคลอดบ้างค่ะ คือเราท้องแฝดคุณหมอแนะนำให้ผ่าคลอดค่ะแต่เรากลัวและกังวลค่ะ ผ่าเดือนมีนาค่ะ เราอยากถามว่าเจ็บมากไหมหลังผ่า

ทีมเดือนมีนาค่ะ ครรภ์แฝด
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอด 2 ท้องค่ะ หลังยาชาหมดฤทธิ์ปวดแผลแบบพอทนได้ค่ะ ถ้าปวดมากสามารถขอยาแก้ปวดจากพยาบาลได้ค่ะ