น้ำหนัก

แม่ๆเดือนธันวาน้ำหนักขึ้นกี่โลแล้วค่ะ?

164 ตอบกลับ

ตั้งแต่ท้องจนถึงตอนนี้29weeksขึ้นมาแค่5กิโลค่ะ หมอบอกให้เริ่มอัดได้แล้วแต่โดยรวมห้ามเกิน10กิโล

34w น้ำหนักเดิม59 ลดตอนแพ้ท้อง+ไม่ได้กินข้าว(ไปอยู่บ้านของพ่อเด็ก) ตอนนี้ 63 โลจ้า

ก่อนท้อง73 ช่วงไตรมาสแรกเหลือ67 ตอนนี้34+5wขึ้นมา73เท่าเดิมจ้า

32 วีคขึ้น 13 กิโลพึ่งไปซาวน์มาวันนี้ นน.เบบี๋ 2 โลพอดีค่ะ

ก่อนท้องน้ำหนัก 45ค่ะ ตอนนี้35+1 น้ำหนัก60 ขึ้น15โลจ้าา 😂

34+4w ขึ้นมา 3 โลคะ แต่น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์มาตลอดเลย

ก่อนท้อง 68 พอท้องเหลือ 61 ตอนนี้ 26+4w น้ำหนัก 71 ละค่ะ

28w+6 ขึ้นมา 12 kg แต่คุณหมอบอกเราทำน้ำหนักอยู่

ของเค้าคลอดมกรา น้ำหนักขึ้นมากิโลเดียวเอง

34w ขึ้น 17 กก ค่ะ ตอนนี้เด็กหนัก 2800 กรัม จร้า