น้ำหนัก

แม่ๆเดือนธันวาน้ำหนักขึ้นกี่โลแล้วค่ะ?

164 ตอบกลับ

32w4d ขึ้นมา 10โล น้ำหนักลูกเกินเกณฑ์จ้าา555

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก63ตอนนี้หนัก84แล้ว

33w6d 22 โลค่ะ แถมลูกน้ำหนักเกินเกณฑ์ด้วย

29สัปดาห์น้ำหนักขึ้น12ค่ะคลอด3ธันวาคม

ตอนนี้จะ80ละคะ จาก70 กว่าจะธันวาพอดี100. 5555

5y ago

โดนตรวจบ่อยอยุ่ค่ะ อังคารนี้ก็ต้องตรวจอีกละแต่ไม่ได้เป็นนะคะ

28 W ไม่ขึ้นเลยจ้า เท่าตอนไม่ท้องเลย

35w10.9โลจ้าแม่​ เเต่รอดเบาหวานน่ะคะ

บ้านนี้33+5ขึ้นมาจะ20กิโลแล้วค่ะ😁

2-3โล ยังไม่ไปไหนเลยค่ะ ขึ้นๆลงๆ

ก่อนท้องหนัก52ตอนนี้31weekหนัก57ค่ะ