4สิงหาคมพร้อมแล้วคะ??

แม่ๆเดือนสิงหาคมเตี้ยมของครบยังคะ?❣

4สิงหาคมพร้อมแล้วคะ??
138 ตอบกลับ

บ้านนี้2สิงหา 31+ ยังมีไม่ครบเลยค่ะ มีแต่แพมเพิสกับผ้าอ้อม6ผืนที่แอบซื้อมาไว้ ทาง บ้านเเฟนกับทางบ้านฝั่งของเราบอกยังไม่คลอดจะเตรียมทำไม

30 สิงหาคม ยังเลยค่ะ พอไปซื้อแต่ไม่รู้จะซื้อแบบใหนอันไหนก่อน งงมาก ท้องแรกค่ะ แม่ๆช่วยแน่นำหน่อยค่ะ

ตื่นเต้นแทนเลยค่ะแม่​ เรากำหนดคลอดกันยา​ แอบซื้ิอไว้บ้างแล้วค่ะ​ ต้องแอบช็อปคนเดียว​ สามีแอบห้าม

16 สิงหา ยังไม่เตรียมจ้าา คุณพ่อบอกไม่ต้อง เดวพ่อจัดการเอง ให้แม่เข้าห้องคลอดได้เลย🤣🤣

รบกวนขอถามหน่อยได้มั้ยคะ ที่ต้องซื้อเตรียมมีอะไรบ้าง เรายังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

4y ago

มี แอลกอฮอ75% ผ้าอ้อม สำลีก้อน สำลีก้าน เสื้อ ถุงมือ ถุงเท้า ทิชชู่เปียก ทิชชู่แผ่นใหญ่ แชมพู อาบสระในขวดเดียวกัน ผ้าขนหนู ห่อตัว

ว๊ายยย!!! วันเดียวกันเลย บ้านนี้เหลืออีกนิดหน่อยก็น่าจะครบแล้ว แต่ยังไม่ได้ซักเลย 555

21สิงหา เตี้ยมแต่ของที่จำเป็นค่ะเพราะกลัวคลอดก่อนกำหนดเหมือนคนแรกค่ะ

4ส.ค. เหมือนกันเลยค่ะ เตรียมไว้บ้างแล้วแต่ยังไม่ได้ซักไว้เลยค่ะ

29สิงหาจ้า ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย ไม่รู้จะต้องเตรียมอะไรบ้าง

ซื้อไว้แล้วคะเหลือแต่ซักและเตรียมใส่กระเป๋า ☺☺☺☺8สิงหาคะ😀😀😀

4y ago

2-3ขวดน่าจะพอนะแม่บ้านนี้ซื้อมาแค่สองขวด😅😅😅😅มันอยู่ที่ขนาดขวดด้วยคะ☺☺