ปันปันค่ะ4เดือน8วันมีแต่คนบอกหน้าเหมื่อนผุ้ชาย😂

คอแข็งเร็วจังงง บ้านนี้3เดือนกว่ายังไม่แข็งดีเลย

5y ago

หืมมมม บ้านนี้ลูกคนแรก เลยกลัวๆ แหะๆ

คิ้วยุ่งเชียวสาวน้อย แม่ถามหวยหนูใช่มั้ย😆😆😆

5y ago

5555เป็นเเบบนี้เเต่เกิดเลยค่ะ5555

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักจังเลย ^^

น้องปลายฟ้า4 เดือน 9 วันค่ะ

บ้านนี้ 4 เดือน 18 วันคะ น้องกฤต

น้องนาคินทร์4เดือนเต็มครับ

น่ารักมากๆค่า น้องไอเดีย

4เดือน22วันจ้าาน้องนิลิน

น่ารักน่าชังค่า 💕💕💕❣️