แม่ๆเดือนตุลาพร้อมหรือยังค่ะ

แม่ๆเดือนตุลาพร้อมกันหรือยังค่ะ บ้านนี้กำหนด2ตุลาค่ะ บ้านนี้เริ่มทยอยแล้วจ้า

แม่ๆเดือนตุลาพร้อมหรือยังค่ะ
166 ตอบกลับ

ตุลาเหมือนกันคะตอนแรกว่าจะสั้งในเพจ.ดูไว้เยอะมาก พอดีแม่ไปค้นของลูกชายคนโต5ขวบพอค้นไม่ต้องซื้ออะไรสักอย่างเลยคะเสื้อผูก2โหล ผ้าอ้อมก็2โหล คือเยอะมากตอนนั้นแม่เห่อหลานมากของเลยเยอะ ไม่ได้ซื้อเลยคะดีประหยัดไป

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่รู่ว้าท้องเลยคะ ซื้อเรื่อยๆ ชอปปิ้งในแอปตลอด ลูกคนที่3แล้วนะคะ แต่ยังเห่อเหมือนลูกคนแรกเลยคะ

16 ตุลาจร้า.??.ยังไม่มีสักชิ้นเลยค่ะ..พอจะทยอยซื้อก้อโดนว่าโดนบ่น..ก้อเลยยังไม่ได้ซื้อเลย...ใจลึกๆอยากซื้อมากค่ะ..??

11ตุลาค่ะ?เริ่มเตรียมแล้วแต่ยังไม่ครบค่ะ ท้องแรกไม่มีประสบการณ์​ไม่รู้จะเตรียมอะไรก่อนดี.. ค่อยๆซื้อไปทีละนิดๆ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแต่หมอบอกว่าน้องน่าจะออกมาปลายๆกันยายนค่ะ เริ่มทยอยซื้อไว้แล้วเหมือนกันค่ะ

5ตุลา ที่บ้านบอกอีกสักเดือนค่อยซื้อ แต่ก็พอมีพวกเสื้อผ้ากับของใช้นิดหน่อยที่เตรียมไว้แล้วจ้า

ค่อยๆซื้อนะค่ะ แต่ละชุด 2-3 ชุดพอจร้า เด็กโตเร็วมากๆค่ะ ใส่ไม่ทัน เล็ก ต้องซื้อใหม่ตามขนาด

2พย.ค่ะ แต่คิดว่าน้องต้องมาก่อนแน่ๆเลย อาจจะปลายๆตุลา ตอนนี้เริ่มทะยอยซื้อบ้างเเล้วค่ะ

พร้อมมากค่ะ อยากจะให้ถึงตุลาจะแย่แล้วค่ะแม่ เตรียมซื้อหลายอย่างเลยค่ะ กำหนด 21 ตุลา ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด​9ตุลา​ ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ​ กะว่าจะรอเตรียมซักเดือนกรกฎา​ สิงหา