แม่ๆเดือนตุลาพร้อมหรือยังค่ะ

แม่ๆเดือนตุลาพร้อมกันหรือยังค่ะ บ้านนี้กำหนด2ตุลาค่ะ บ้านนี้เริ่มทยอยแล้วจ้า

แม่ๆเดือนตุลาพร้อมหรือยังค่ะ
166 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด​9ตุลา​ ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ​ กะว่าจะรอเตรียมซักเดือนกรกฎา​ สิงหา