17+4w กำหนดคลอด20ตุลา ผู้หญิงคะ

แม่ๆเดือนตุลา รู้เพศกันบ้างยังคะ

17+4w กำหนดคลอด20ตุลา ผู้หญิงคะ
58 ตอบกลับ

บ้านนี้18+2วีค กำหนด17ตุลา ท้องสองค่ะ พึ่งซาวด์เมื่อเช้าเลย ผู้ชาย แม่อยากได้ผู้หญิงมากๆ เพราะคนแรกผู้ชาย แอบเศร้า 555

บ้านนี้21ตุลาผุ้ชายค๊าบ อิแม่ละอยากได้ลูกสาวรอปีหน้าละกันปีนี้เอาลุกชายไปก่อน อิอิ😍

4y ago

ขอไห้ได้ขอไห้สมหวังค่ะแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด 5 ตุลา ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ หมอนัดซาวดูเพศ 1 มิ.ย ตื่นเต้นมากๆค่ะ

28ตุลารอลุ้นอยู่หมอนัด27นี้จะได้17+wเหมือนกันไม้รู้จะเห็นหรือเปล่าลุ้นมากค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่จะลองทำดูนะคะ

19 ตุลา ยังไม่ได้ซาวเลยยินดีด้วยนะแม่แอบลุ้นอยู่เหมือนกัน ผู้หญิงๆ

16w6d กำหนด28ตุลา ซาวด์ตอน14wหมอบอกชาย70% รอซาวด์อีกครั้ง7มิถุนาชัวอีกทีจร้า

4y ago

ใจแม่ก็อยากได้ผู้หญิงค่ะ😆 ไม่รู้ไปซสวด์ครั้งหน้า จะเหมือนแม่บ้านนี้รึป่าว เดือนนี้ชาย70%เดือนหน้าหญิง100%อาจจะเป็นไปได้เนาะแม่😆😆

26ตุลาคมคะ 17+1w ยังไม่รู้เพศคะ หมอนัด29นี้ แต่แม่อยากได้หญิงคะ ชาย3แล้ว

4y ago

ขอบคุณคะ

บ้านนี้ไม่ให้เหนเลยค่ะ. รอลุ้นเดือนหน้าว่าจะให้เหนหรือป่าว

19 ตุลาค่ะ เพศชาย โชว์จู๋ตั้งแต่ 12w. 😂😂 รีบโชว์มากลูก.

แม่ๆพอดูออกไหมคะว่าคืออะไร​ หมอไม่บอกอะไรเลยค่ะ