อีก3วัน จะได้เจอกันแล้วนะครับ

แม่ๆเดือน พ.ค. ใกล้คลอดกันหรือยังคะ บ้านนี้กำหนดคลอดจริงๆ14พ.ค.ค่ะ แต่ลุงหมอนัดผ่าวันที่4นี้แล้วค่ะ

อีก3วัน จะได้เจอกันแล้วนะครับ
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้าแม่ ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ แข็งแรงปลอดภัยทั้งคู่แล้วค่ะ

ขอให้ปลอดภัยและแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ แข็งแรงทั้งคู่แล้วค่ะ