29+4w

แม่ๆเดินไม่ไหวกันตอนกี่วีคคะ. บ้านนี้29+4w เดินไม่ค่อยจะไหวแล้วค่ะ. เวลารู้สึกปวดตรงท้องน้อยไปถึงง่ามขา เลยค่ะทรมานสุดๆ. . 😣😣

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ 39+2 ยังเดินได้สบายมากค่ะ

เริ่มเดินไม่ไหวตอน 35 วีคค่ะ

34+4วีคแล้วเดินเเทบไม่ไหว

บ้านนี้ 8 เดือนครึ่งค่ะ