เจ็บท้องเตือน

แม่ๆเจ็บท้องเตือนกันมีอาการอย่างไรกันบ้างคะ แล้วเป็นกี่วันถึงจะหาย หรือเป็นจนกว่าจะคลอด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ของเราไป รพ.ตอนที่เจ็บท้องตลอดเวลา และมีเลือดออกนิดนึงค่ะ ถ้าเจ็บๆหายๆน่าจะแค่เตือน

บ้านนี้เจ็บท้องก่อนคลอดแค่ 12 ชั่วโมง ก่อนหน้านั้นไม่เจ็บไม่ปวดเตือนอะไรเลยค่ะ

8mo ago

เมื่อคืน4ทุ่มถึงตี3ปวดท้องมากๆค่ะแม่ แต่ไม่ได้ปวดสม่ำเสมอ ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือดแต่ทรมานมากกกกกกก อันนี้น่าจะเจ็บเตือนใช่มั้ยคะ5555