เจ็บท้องเตือน

แม่ๆเจ็บท้องเตือน แม่ไปโรงพยาบาลเลยไมค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บ​ท้องเตือนไม่ต้องไป รพ. รอเจ็บจริงก่อน เดี่ยว​หมอก็ไล่กลับบ้านเหมือนเดิมจ้าแม่

5y ago

ช่วงตี4ตี5 เจ็บท้องถี่ๆทุก5นาทีนอนไม่หลับเลย แต่เจ็บแค่1นาที พอตอนสายๆมาตีทุก10นาที นี้เรียกเจ็บท้องจิงรึเจ็บเตือนค่ะ