เจ็บท้องเตือน

แม่ๆเจ็บท้องเตือน กี่รอบ ถึงจะคลอดคะ บ้านนี้ 31w 4d วันแล้ว กลัวคลอดก่อนกำหนดมากค่ะ เลยอยากถามแม่ๆผู้มีประสบการณ์ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บมาตั้งแต่33วีค จนตอนนี้38จะ39วีค ยังไม่ออกเลยค่ะ55555

3y ago

ไม่ได้ไปค่ะ มันเจ็บไม่นานแต่เจ็บบ่อย เจ็บห่างกัน3-4ชม.เลยไม่ได้ไป