กลัวเจ็บ!!!

แม่ๆเจาะน้ำคร่ำเจ็บมากไหมคะ มีค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่

12 ตอบกลับ

บ้านเราเจาะไปเมื่อวันที่8เมษา(ตรวจโคโมโซน)..วันนี้ที่7พ.ค...ฟังผลออกมาปกติค่ะ..ได้ลูกสาว..ค่าตรวจเจาะโรงพยาบาลรัฐยุที่ราคา4600ค่ะ..ไม่เจ๊บอย่างที่คิดน่ะค่ะคุนแม่..เหมือนมดกัดค่ะ..สู้

เคยถามที่โรงพยาบาลค่ะแม่ถ้าอายุแม่เกณฑ์เจาะเจาะและฝากที่โรงพยาบาลไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ แต่ถ้าไปฝากคลินิกแล้วไปเจาะที่โรงพยาบาลรัฐ 4000+ ค่ะประมาณนี้

ก็เจ็บพอประมาณทนได้ บางคนก็ไม่เจ็บเลย หลังเจาะให้พักสองอาทิตย์ เจาะร.พ.ของรัฐไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ แค่คิดว่าเข็มจะจิ้มท้องก็กลัวแล้วค่ะ

บ้านนี้จะไปเจาะวันที่ 20 พ.ค. 63 (เจาะตรวจธาลัสซิเมีย) ที่ศิริราช ค่าเจาะทางรพ.แจ้งมา 3,900 บาทจ้า

อายุ35ขึ้นไปเจาะฟรีคะโรงบาลรัฐใช้สิท สปสช ส่วนความเจ็บเจ็บพอๆกับเจาะเลือดที่แขนคะ

บ้านนี้ฝากคลีนิค เจาะ6500 หมอมือเบามาก จิ๊ดๆแค่มดกัด เจาะเลือดยังเจ็บกว่า

เจ็บพอทนได้ค่ะเราเจาะโรงบาลรัฐสิทธ์ประกันสังคมเสียเงิน3650บาทค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ ว่าจะใช้สิทธิ์ประกันสังคมพอดีเลย

ทนได้แม่ ตึงๆเสียดๆ เราเจาะจุฬา ประมาณ5000บาทจ้า

4y ago

ทนได้ค่ะ ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด สู้ๆๆ เพือความสบายใจค่ะ

ไม่เจ็บค่ะราคารัฐ3.800ชัยนาทนะพึ่งเจาะมาค่ะ

ไม่เจ็บค่ะ เจาะ รพ.เอกชน มา 9000 ค่ะ สู้ๆ ค่ะ