ตรวจดาวซินโดรม

ขออนุญาตสอบถามค่ะ ว่าตรวจดาวซินโดรม มีค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ (รพ.แถวเชียงใหม่)#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏

2 ตอบกลับ

รพ. มหาราชค่ะ 580 บาทเสียแต่ค่าอัลตร้าซาวด์อย่างเดวเจาะเลือดฟรีค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ🙏😊

ตรวจกับเอกชนเหรอคะแม่

2y ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะแม่🙏😊