5W4D ยังไม่เจอตัวน้องเลย

แม่ๆเจอน้องกันตอนกี่วิคค่ะ #แอบกังวนนิดนึงค่ะ

5W4D ยังไม่เจอตัวน้องเลย
57 ตอบกลับ

หมอนัดซาวครั้งแรกตอน8Wคะ เห็นหัวใจลูกเต้นในคอมคะ

ตอน7wเหนค่ะ แต่เหนไม่ชัด มาชัดเหนทุกอย่างตอน9w

บ้านนี้เจอตอน7วีคคะ พร้อมหัวใจน้องเต้นคะ

ของเราตอน 9w หมอซาวก้เห้นหัวใจลูกเรย

รอก่อนนะคะ​ บ้านนี้เจอตอน​8วีคค่ะ

บ้านนี้เจอน้องตอน6วีค5วันคะ

10 w ค่ะแม่ แม่อย่าเพิ่งกังวนนะค่ะ

กังวลเหมือนกันค่ะ 8w แล้วยังไม่เจอ

4y ago

คุณหมออัลตราซาวด์หน้าท้องให้ค่ะ ว่าจะไปอัลตราซาวด์ทางช่องคลอดที่คลินิกดูเหมือนกันค่ะ

ซาวผ่านหน้าท้อง เจอน้องตอน 8-9w

บ้านนี้6Wยังไม่เจอตัวเจอ10Wค่ะ