ลูกดิ้นรัวๆ

แม่ๆเคยไหมคะ? นอนตะแคงข้างแล้วลูกดิ้นทีบรัวๆเหมือนเราไปนอนทับเค้า ต้องรีบเปลี่ยนท่านอน แม่บ้านนี้เป็นทุกครั้งก่อนนอนเลยค่ะ บางทีต้องตื่นเพราะทีบรัวมาก ไม่รู้ว่านี่ปกติหรือเปล่า หรือเรานอนทับเค้าแล้วเค้าอึดอัด

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ บางทีสลับกับหนอนหงายบ้าง

5y ago

น้องทีบเหมือนเราไปทับเค้าเลย เปลี่ยนท่าแทบไม่ทัน 555

เป็นค่ะ​ บ่อยเเละชินไปเเล้ว

5y ago

คงไม่เป็นไรค่ะ​ น้องดิ้นปกติใช้ไหมค่ะ​ ถ้าดิ้นเเรงเเล้วหยุดไปนานนั้นผิดปกติค่ะเคยได้ยินมา