33w ลูกดิ้นรัวๆ ดิ้นบ่อย กลัวสายสะดือพันคอน้องจังค่ะ ทำไงดี

พอน้องไม่ดิ้นก็กังวล ดิ้นเยอะเกินก็กลัวสายสะดือพันคอ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ดิ้นแบบนี้เลยค่ะแม่ แบบกลัวเหมือนกัน แต่นี่ก็นับลูกดิ้นหลังทานข้าวสามมื้อเลยค่ะ ไม่ผิดปกติอะไร