มีไฝที่อวัยวะเพศ จะทำให้แท้ง

แม่ๆเคยได้ยินไหมคะ ไฝกินลูก แฟนมีไฝที่อวัยวะเพศจะกินลูก แท้งลูกไปสองคนแล้วคะ มีคนแถวบ้านเขาทักมาคะ ควรทำยังไงดีคะ

2 ตอบกลับ

ไม่น่าเกี่ยวนะคะ น่าจะเป็นที่ระบบร่างกายเรา แนะนำกินโฟลิคช่วยเพิ่มความแข็งแรงในการยึดเกาะตั้งแต่ยังไม่ท้องรอไว้เลย

ไม่เกี่ยวค่ะ