หลังคลอดลูกรู้สึกว่าตัวเองอ่อนแอลงมากค่ะ

จากที่ไม่เคยแพ้นู่นแพ้นี้ก็กับมาแพ้ ควรทำยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

จากคนไม่เป็นสิวเราก็เป็นสิวเต็มหน้า ใช้ครีมบำรุงอะไรก็แพ้จากที่เคยใช้ได้ก็ใช้ไม่ได้ ลองปรึกษาคุณหมอแล้วค่ะ เขาบอกเป็นฮอร์โมนหลังคลอดมันยังไม่ปรับสภาพ ต้องใช้เวลาอย่างน้อย 6 เดือนหรือมากกว่านั้น