ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ

แม่ๆเคยใช้ทีตรวจครรภ์ยี่ห้อนี้ไหมคะ พอดีก่อนหน้านี้หนูใช่ยี่ห้ออื่นตรวจแล้วขึ้น2ขีด ตรวจ10 อัน ก็ขึ้น2ขีดทั้ง10 อันเลย พอใช้ยี่ห้อนี้ตรวจขึ้นขีดเดียว สรุปหนูท้องไหมคะแม่ๆ😥#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ
15 ตอบกลับ

สีชมพูเป็นยี่ห้ออะไรค่ะเหมือนที่ตรวจไข่ตกเลยค่ะ

8mo ago

ชัดเลย ถ้ายี่ห้อนี้คือที่ตรวจไข่ตกค่ะ

ท้องค่ะ สีที่ตรวจตั้งครรภ์ของเราสีน้ำเงินอ่ะ

เราใข้แบบนี้นะตรวจขึ้น 2ขีด ตั้งแต่4week

แนะนำตรวจคลินิกหรือ รพ.เลยจ้าแม่

ท้องจ้า