แม่ๆเคยใช้สมุนไพรที่ต้มอาบหลังคลอดไหมค่ะ.

แม่ๆเคยใช้กันไหมค่ะ ให้ผลดีไหม? แล้วควรใช้ไหมค่ะ .

1 ตอบกลับ

เคยค่ะ แต่เราเอามาอาบเพราะตอนนั้นอาบน้ำเย็นไม่ได้ หนาวเข้ากระดูก ทั้งตู้อบสมุนไพร แล้วสมุนไพรต้มอาบซื้อมาใช้ แต่ไม่เห็นผลนะ ทุกวันนี้ก็ยังหนาวเข้ากระดูกอยู่ 🤣🤣 ตู้อบเหมือนขับเหงื่อออกมาเยอะเฉยๆ อาจจะช่วยเรื่องน้ำหนัก แต่สมุนไพรอาบไม่เห็นผลอะไรค่ะ

2mo ago

มันก็เหมือนการบำรุงผิวไปในตัวอ่ะค่ะ แค่อาบผ่านๆมันไม่น่าจะช่วยเรื่องภายในได้ แต่เป็นตู้อบก็น่าจะดีกว่าเพราะรูขุมขนเปิด ได้ไอน้ำจากสุมนไพรเข้าไป เพราะอบทีก็เป็นชั่วโมง ออกมาก็สดชื่นดีค่ะ