ของรางวัล

แม่ๆเคยแลกของรางวัลในแอพนี้ไหมค่ะ ได้จิงไหม

18 ตอบกลับ

ได้จริงค่ะ แต่นานหน่อย เเลกแก้วเชคเอนฟาโกลไป เพิ่งมาเมื่อวานค่ะ เกือบเดือน เเลกมาเกือบ10อย่างแล้วค่ะได้ทุกอย่างค่ะ

ได้คะ แลกไปรอบล่าสุด เมือเช้านี้ของส่งแล้วคะ แรกไปหลายรอบแล้วได้ทุกรอบคะ

เคยแลกค่ะแม่ ได้รับของรางวัลจริงค่ะ ^^

กดแลกไปแล้ว กำลังรอของอยู่ค่ะ

ได้จ้า ของเค้าเพิ่งได้วันนี้เยย^^

5y ago

พอสมควรเลยค่ะ ของเราประมาณ 2w-เดือนนึง-*-

ได้จริงจ้า เคยแลกที่ใส่นมผง

แรกแล้ว แต่รอของอยู่ค่ะ

ได้จริงค่ะแต่นานหน่อย

แลกได้แน่นอนค่ะ

เคยจ้า ได้จริงนะคะ