ของรางวัล

มีใครเคยเคยได้ของรางวัลในแอปบ้างไหมคะ.

7 ตอบกลับ

เคยแลกมา2-3อย่างแล้วค่ะ ได้ช้าหน่อยแต่ได้จริงค่ะไม่เสียค่าใช้จ่ายสักบาทค่ะ

4y ago

ทำไงค่ะถึงแลกได้

บ้านนี้เคยได้ค่ะ อาจจะรอนานนิดนึงนะคะ แต่ได้รับแน่นอนค่ะ

เคยได้2รางวัลค่ะ รอประมาณ1-2เดือนค่ะ

ไม่เคยเลยคะ

เคยค่ะครั้งนึ่ง

เคยได้ค่ะ

ไม่เคยคะ