เคยอยากลาออกจากการเป็นแม่มั้ย

แม่ๆเคยเหนื่อยกับการเลี้ยงลูกและงานที่ทำในแต่ละวัน ลูกที่ซนและดื้อทำเอาเรารู้สึกท้อและเหนื่อยกับการเลี้ยงลูกขนอยากลาออกกันเลยมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยคิดแบบขำๆกับแม่เราเองนะคะ เป็นแม่คนเหนื่อยจริงๆค่ะ บ้านนี้เป็นคุณแม่ฟลูไทม์ยังเหนื่อยเลยค่ะ เวลาลูกไม่งอแงก็ดีหน่อยแต่ถ้าวันไหนงอแงนี่เหนื่อยสุดๆ สู้ๆนะคะ

ลาออกไม่ได้ค่ะ