ตรวจขีดเดียว

แม่ๆเคยเป็นไหมคะ ตรวจได้ขีดเดียวตลอด พอตรวจเลือดค่อยมารู้ว่าตังเองท้อง ‘ ที่ได้ขีดเดียวหรือฮอร์โมนเรายังไม่เต็มที่

1 ตอบกลับ

ฮอร์โมนคงยังน้อยอยู่เลยไม่เจอค่ะ

4y ago

อันนี้เป็นมีคัดนม ปวดหลัง เวียนหัว แถมเบื่ออาหาร ประจำเดือนขาดเป็นอาทิตย์ แต่ตรวจได้ขีดเดียว