มีใครเคยเป็นไหม อันตรายไหม

แม่ๆเคยเป็นไหมคะ ปวดท้องแบบบีบ สักพักคลาย เป็นอยุ่แบบนี้สักพัก แต่จะปวดถี่ขึ้น

1 ตอบกลับ

กี่วีคค่ะแม่​ แม่จับเวลาดูน่ะค่ะ​ ถี่ขึ้นเรื่อยๆเปลี่ยน​ท่าแล้วยังไม่หาย​ มีมูกปนเลือด​ ไปหาหมอได้เลยค่ะ