แม่ไม่สบาย

แม่ๆเคยเป็นหวัดขณะท้องกันมั้ยคะ แม่บ้านนี้เจ็บคอ มีเสมหะเขียวๆ ไอจนน้ำตาไหล ปวดหัว มีเจ็บแปลบๆกลางอกเป็นบางครั้ง อยากทราบว่าอันตรายต่อลูกมั้ยคะ ตอนนี้แม่ได้แต่จิบน้ำอุ่นผสมมะนาว ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ ทรมาณมากเลยค่ะ อายุครรภ์29สัปดาห์ค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีผลต่อลูกจ้า แนะนำให้แม่หาหมอนะคะ จะได้รักษาตรงจุด