..

แม่ๆเคยเป็นมั้ยคะ มีน้ำใสๆเปื้อนกางเกงในเหมือนเราฉี่ใส่กางเกงใน ตอนนี้ได้21วีคแล้วค่ะ จะว่าตกขาวก็ไม่ใช่ อันตรายมั้ยคะท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นอันตรายนะคะ มันเป็นตกขาวแหละคะแต่เหมือนมันไหลออกมาแค่น้ำใสๆ ไม่คัน ไม่เหม็น ไม่ปนเลือด ก็โอเคแล้วจ้ะ