สอบถามเรื่องเหน็บชา

แม่ๆเคยเป็นกันไหมคะ ขาชาแต่ข้างซ้าย เหมือนเป็นเหน็บชา เป็นตั้งแต่เริ่มท้อง ปัจจุบัน ท้องได้4เดือน ก็ยังไม่หายคะ มีวิธีเเก้ยังไงบ้างคะ อึดอัดมาก

1 ตอบกลับ

เป็นทั้งเหน็บชาทั้งตะคริวเลยค่ะ ทั้งขาเเละก็เเขนส่วนมากชอบเป็นตอนนอนหลับ ตื่นเช้ามานี่ปวดเเขนปวดขาเลยค่ะ เป็นตั้งเเต่3เดือนตอนนี้4เดือนเเล้วยังเป็นอยู่นะคะ

5y ago

เป็นข้างซายช้างเดียวเลยคะ ยืนนี้เเบบอึดอัดมาก ไม่หายสักที พอนวดๆนิดก็เบาก็มาเป็นอีก มันจะหายไหมคะ พอหลังคลอด