ขอลูก

แม่ๆเคยเชื่อเรื่องขอลูกกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์​มั้ยคะ​ แล้วได้ผลมั้ยคะ? แม่คนไหนมีประสบการณ์​มาแชร์​ให้ฟังหน่อยค่าาา??

8 ตอบกลับ

เคยคิดจะขอแต่ไม่ขอ ปล่อยรอๆมาก็มาเอง แต่เคยพูดไว้ค่ะว่าถ้าท้องจะไม่กินเนื้อวัว เนื้อควายตลอดชีวิต (จะบอกว่าสัตว์ใหญ่ก็กลัวกินหมูไม่ได้😂) ตอนนี้ท้องก็ไม่เคยแตะเนื้อเลย จริงๆที่ไม่กินไม่ใช่บนอะไรนะคะ แต่คิดว่าเป็นทำบุญ ถ้าคนกินลดลงก็ลดอัตราการฆ่าได้ประมาณนี้😅😅

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะแม่

เคยไปไหว้หลวงพ่อสำเร็จช่วงตรุษจีนค่ะ แล้วก้เอ่ยปากขอให้น้องมาภายใน 2-3เดือนขอให้สุขภาพแข็งแรงมีน้องไวๆ น้องก้มานะคะ

เคยขอมาหลายที่ค่ะไม่ได้สักที่ รอมาปีกว่าสรุป หาหมอรักษามีบุตรยาก ฉีดยาให้ไข่ตกถึงได้มาค่ะ

4y ago

ส่วนตัวเราว่าไม่แพงค่ะ ราคาหลักพัน เราไปหาหมอทุกครั้งอยู่ที่ 2-3พัน เองค่ะ

เคยขอหลายที่เลยค่ะ แต่ไม่สำเร็จ สุดท้ายทำ icsi ตอนนี้ 36 w ค่ะ

4y ago

ยินดีด้วยค่ะ

จิงๆเเล้วเเต่ความเชื่อนะคะเเม่

เชื่อคะ เคยไปขอที่ฮ่องกงมา

ขอกับองค์พระพิฆเนศค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​ค่าา

ขอกับหมอสูติค่ะ