​ลืมว่ากินวิตามิน​ไปหรือยัง

จำไม่ได้ว่าเมื่อเช้ากินวิตามินไปหรือยัง​ควรกินเพิ่ม​หรือว่าเริ่มใหม่พรุ่งนี้ดีคะ แม่คนไหนมีประสบการณ์​รบกวนด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าภายในวันนี้กินได้อยู่ค่ะจนถึงก่อนนอนเลย แต่ต้องไม่กินพร้อมยาแคลเซียมหรือนมนะคะ เว้นไว้ ถ้าวันนี้ลืมไปเลยจริงๆจนวันใหม่ ไม่ต้องเบิ้ล กินแค่ของวันใหม่พอ

รอพรุ่งนี้ก็ได้ค่ะ