ถามเรื่องอายุ​ครรภ์​

แม่ๆเคยเจอปัญหาแบบนี้ไหม อายุครรภ์​นับจากประจำเดือนได้9week ตอนไปฝากครรภ์​พยาบาลนับให้10week+4 พอใบอัตราซาวบอ6week​+3 เรากังวลว่าลูกในครรภ์ไม่โต​ ไม่มีพัฒนาการ​หรืออายุครรภ์​เราไม่ถึง9week

1 ตอบกลับ

ยึดอายุครรภ์ตามเครื่องซาวด์เลยค่ะคุณแม่ จะแม่นยำกว่านับวันค่ะ