.

แม่ๆเคยเครียดเรื่องเงินไม่พอบ้างไหมคะ​ ตอนนี้ลูกอายุ8เดือนกว่าๆ​ เครียดมากๆควรทำไงดีคะ​ เรียนอยู่ด้วยอีก​1ปี​จบ​ ปวส.​ ไม่ได้อยู่กับพ่อแม่ด้วยคะ​ ขายของออนไลน์​ก็ไม่รอด​ ว่าจะเอารองเท้ามาขาย อยากเลิกเรียนแล้วหางานทำเลยคะ​ พอได้เป็นแม่คนเข้าใจเลยคะว่าแม่เราเหนื่อยท้อขนาดไหน​ 😣✌🏻

1 ตอบกลับ

ปรึกษาครอบครัวก่อนไหมคะ เขาต้องช่วยเราอยู่แล้ว ทั้งครอบครัวเราเอง หรือ ครอบครัวแฟน