ทีมตุลา ท้องแรก

แม่ๆเคยสังเกตลูกในท้องไหม พอดีสงสัยทำไมเขาชอบมาขดตัวอยู่ข้างขวาเรา เห็นได้ชัดมาก#ท้องแรกคะ 30+2week

ทีมตุลา ท้องแรก
26 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่แม่จะรู้สึกว่าน้องดิ้นอยู่ฝั่งขวามากกว่าฝั่งซ้าย เพราะมดลูกที่ใหญ่ขึ้นมากๆ จนมาเบียดอวัยวะภายในอื่นๆ แล้วฝั่งซ้ายของคนเรามีลำไส้ใหญ่พาดผ่านอยู่ มดลูกเลยเอียงไปทางขวาค่ะแม่

ของเราดิ้นอยู่ด้านซ้าย มีมาทางขวาบ้าง แต่หนักไปทางซ้ายมากกว่า สังเกตุตอนหมอซาวด์หัวน้องน่าจะอยู่ขวาเลยไม่เคยรู้สึก ตอนนี้27วีคมีเขี่ยๆซ้ายขวาสลับกัน ดิ้นแรงมาก

ของเรา น้องก็อยู่แต่ทางขวา ค่ะ จนตอนนี้ 37วีค3เดย์ น้องตัวใหญ่ขึ้นจนเบียดซี่โครงเรา เราก็จะเจ็บแต่ซี่โครงข้างขวา ทรมานมากๆ

บ้านนี้พึ่ง30วีค ทีมตุลาเหมือนกันจ้า ท้องแรงอยูาขวาบ่อยมากๆ ออกมาผช พอท้องนี้ท้อง2อยู่ซ้ายแถมดิ้นเก่งมากๆเลย

จริงค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็น บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่28w5d ตอนนี้29w3d แล้วค่ะ น้องชอบมาขดตัวด้านขวา แล้วก็ดิ้นเก่งมาก

ของเราก้อชอบมายุทางขวาบางทีตกใจนะกลัวน้องเป็นอะไรแต่ยังดีที่ดิ้นปกติแค่ชอบขึ้นเป็นปั้นๆยุขาวมือคะ

ค่ะ กำหนด2ตุลา 33 1วีค น้องชอบมาขดอยู่ข้างขวาค่ะ เบียดซี่โครงปวดตัว ปวกซี่โครงมากค่ะ

แม่แฟนบอกว่า ถ้ามาทางขวาคือน้องเป็นผู้ชาย ฝั่งซ้ายผู้หญิง ใช้ไหมค่ะ

2y ago

ทางนี้อยู่ทั้ง2ด้านเลยค่ะยุ่ทั่วท้องเลยค่ะเป็นผญ.

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้ท้อง2แล้ว ดิ้นเก่งไม่หลับไม่นอน 🤣❣️

เหมือนกันค่ะท้องเบี้ยวมาอยู่ขวา😂แอบขำเหมือนโก่งตูดแอบสะกิดไป