ทีมตุลา ท้องแรก

แม่ๆเคยสังเกตลูกในท้องไหม พอดีสงสัยทำไมเขาชอบมาขดตัวอยู่ข้างขวาเรา เห็นได้ชัดมาก#ท้องแรกคะ 30+2week

ทีมตุลา ท้องแรก
26 ตอบกลับ

บ้านนี้ทีมกันยาท้องแรก แต่อยู่ด้านซ้ายตลอดเลย ยังไม่รู้เพศเลย

อายุ ครรถ์เท่ากันเลยค่ะ น้ำหนักน้องเท่าไหร่แล้วค่ะแม่

เหมือนกันค่ะน้องชอบมาขดตัวยุข้างขวาทุกครั้งไม่รุ้ทำไม

36วีค หนักมาทางขวาเช่นกันค่ะ ❤️ ทีมลูกสาว 11 กันยายน

ทางซ้ายมีลำใส้ใหญ่มดลูกเลยเอียงมาฝั่งขวาค่ะแม่

เหมือนกันค่ะ ของเราน้องก็ชอบโก่งตัวอยู่ข้างขวา

ตอนท้องลูกสาวคนแรกเคยเป็น ไม่น่าจะเป็นไรนะคะ

ทีมตุลาน้องโก่งข้างขวาเหมือนกันคะ

2y ago

ใกล้แล้วน่ะคะคุณแม่ บ้านนี้ 21 ต.ค.ค่า

ของเราชอบอยู่ฝั่งซ้ายค่ะ เป็นผช ทีมมกราคม

ของเราชอบโก่งตัวข้างซ้ายค่ะ