รสชาดอาหาร เคยสังเกตกันไหมว่าแต่ละรส ลูกทำหน้ายังไง

แม่ๆเคยสังเกตน้องไหมคะว่าเวลาน้องทานผลไม้รสหวาน(ที่เรารู้สึกหวาน)น้องจะทำหน้าเหมือนผลไม้นั้นเปรี้ยวมากเลย ลูกชายกินกล้วย,ส้ม ทำหน้าเบ้ เปรี้ยวสุดๆๆ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะแม่ ไม่ใช่เพิ่งเริ่มครั้งแรกนะแต่คือกินหลายครั้งเหมือนเค้าก็จะไม่ชินกับรสนั้น555 เหมือนมันไม่อร่อยประมานนี้ ที่บ้านพอใส่ปากเสร็จคายออกเอามาดูแล้วก็กินต่อ555