ย้ายสิทโรงพยาบาล

แม่ๆเคยย้ายสิทคลอดโรงพยาบาลไหมคะ พอดีจะคลอดใน รพ.ตัวเมือง แต่สิทบัตรทองอยู่ รพ.ย่อยๆ ขอสอบถามเรื่องเอกสารที่ต้องใช้ การย้ายสิท ต้องแจ้ง รพ.ล่วงหน้าหรือเปล่าคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นสิทธิ์ส่งต่อหรือเปล่าคะแม่ คือสิทธิ์อยู่ รพ.ย่อย ส่งต่อ รพ.ในจังหวัด ถ้าแบบนี้น่าจะย้ายไม่ได้นะคะ นอกจากขอใบส่งตัว แต่ ถ้าไม่มีเหตุ รพ. ก็อาจไม่ออกใบส่งตัวให้ค่ะ ถ้าคลอด ข้ามจังหวัด อาจทำเรื่องย้ายสิทธิ์ได้ แม่โทรถามคอลเซ็นเตอร์เพิ่มเติมดูนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากๆคะ