ท้อง4เดือน

แม่ๆเคยมีใครมีความเสี่ยงดาวซินโดรมรึป่าวคะ #ท้องแรกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ ท้องที่ 3 นี้เองค่ะ... แม่อายุ 35 ฝากครรภ์ที่คลีนิค หมอเจาะเลือดส่งตรวจดาวน์ซินโดรมตอนอายุครรภ์ 15 สัปดาห์ผลออกมาเสี่ยงสูง 1:230 หมอเลยแนะนำให้เจาะน้ำคร่ำในตอนอายุครรภ์ 17 สัปดาห์ รอผล 3 สัปดาห์ ผลเจาะน้ำคร่ำปกติค่ะ

12mo ago

ขอบคุณมากค่ะ