ขอถามแม่ๆหน่อยจ้า

แม่ๆเคยมีอาการแบบนี้ไหมค่ะ รู้สึกกระวนกระวาย หายใจไม่สะดวก ปวดเนื้อเมื่อคนตัว ยืนนานๆหรือเดินนานๆก็รู้สึกเหมือนจะวูบตลอด.. ตัวเหมือนจะชาหน่อยๆ ตอนนี้เราเป็นอยู่ค่ะ.. อายุครรภ์ 31+5 อาการแบบนี้เกิดจากอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องไปหาหมอคะ กลัวเป็นครรภ์เป็นพิษคะ

5y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ