คุณแม่

31+5 วีก หายใจไม่สะดวก จุกหน้าอกมีใครเป็นมั้ยค่ะ รึเพราะเราท้องโตเกินไป

คุณแม่
48 ตอบกลับ

38วีคแล้วค่ะบ้านนี้ แต่ใหญ่ไม่เท่าแม่จ้า ส่วนอาการจุกหน้าอก หายใจไม่สะดวกเป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกเพราะเด็กโตเต็มที่แล้วเนื้อที่ในท้องเหลือน้อยหรือแถบไม่มีแล้ว ไปกดทับนู้นทับนี้ โดนส่วนนั้นโดนส่วนนี้ในท้องแม่ แม่จึงมีอาการเหล่านี้ค่ะ

ตอนนี้ 35 weeks ท้องมหญ่เหมือนกันค่ะ มีแต่คนทัก จุก เหนื่อยง่าย และหายใจไม่ออกเหมือนกันค่ะ ท้องคนเรามันไม่เหมือนกันนะคะ คุณแม่อย่าคิดมากค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลย..แต่ท้องไม่ใหญ่เท่าคุณแม่บ้านนี้เลยจ้า..ไม่จุกอกแต่ปวดหน่วงท้องน้อยบ่อยนอนๆม่ค่อยหลับปวดร้าวทั้งต้นขาเลย

เราก็เป็นค่ะ หายใจลำบาก กว่าจะได้ท่านอนที่เหมาะ ก็ครึ่งคืนแล้ว ปวดเมื่อยทุกท่าเรยค่ะ อดทนเพื่อตัวน้อย สู้ๆค่ะ

บ้านนี้ 38+2 กลางคืนหายใจไม่ออก จุกหน้าอก นอนไม่หลับ หน้ามืด เพราะน้องในท้องตัวใหญ่ เเละ เเม่เลือดจาง

ท้องโตมากแม่ ขนาดเราทัองเล็กๆ ยังอึดอัด ลำบาก ทรมาน หายใจไม่อิ่ม กินข้าวแล้วจุกที่หน้าอก

31+6 บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ หายใจลำบาก เหนื่อยง่าย ท้องก็ไม่ได้ใหญ่ แต่เหนื่อยง่ายมากค่ะ

31+5เท่ากันเลย... นอนหงายไม่ได้เลยจ้าบ้านนี้.. ตะแคงซ้ายอย่างเดียว

ท้องใหญ่มากค่ะเหมือนตอนนุท้องคนแรกเลยต่ะ#ตอนท้องแฝดนำ้ครำ่

เวลานอนแม่บ้านนี้จุกหน้าอกมากๆ เหมือนจะมีอะไรออกมาทุกทีเลย