น้ำคล่ำน้อย

แม่ๆเคยมีประสบการณ์น้ำคล่ำน้อยบ้างไหมคะ ตอนนี้35วีค หมอบอกน้ำคล่ำค่อนข้างน้อย จะอันตรายไหม

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ คุนหมอบอกอาจจะคลอดก่อนกำหนด ให้พยายามดื่มน้ำเกินวันละ3 ลิตร แบบจริงจัง

4y ago

ขอบคุณคะแม่ ตอนนี้35วีคแล้ว กังวลมาก??

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะแม่