น้ำคล่ำน้อย ลูกตัวเล็ก

แม่บ้านไหน 35 wk น้ำคล่ำน้อย ลูกตัวเล็กบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อย ดูแลตัวเองยังไงบ้าง แล้วลูกออกมาสมบูรณ์ดีมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ทานน้ำเยอะๆ วันละ 2-3 ลิตร แต่อย่าทานทีเดียว ให้จิบทีละน้อยๆ บ้านนี้ทานนมเวย์โปรตีนลงลูกดีมาก กับน้ำเต้าหู้ในเซเว่น ทาน 15 วัน น้ำหนักลูกขึ้นมา 900 กรัม