น้ำหนักลูก

แม่ๆอายุครรภ์ 22+ นน.น้องเท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้ ผู้หญิง ซาวล่าสุดได้ 600กรัมค่ะ

1 ตอบกลับ

600 กรัมถือว่าร้ำหนักดีเลยจ้าแม่

3y ago

พอดีไปดูตารางอายครรภ์ว่านน.เท่านี้ตามเกนไหม ปรากดว่า นน.น้องเท่าอ่ยุครรภ์ 24วีค ก้อเลยคิดว่าน้องตัวใหย่มากมั้ย