หมอบอกลูกในท้องผอมไป น้องหนัก600กรัมค่ะ

ท้องได้ 24 สัปดาห์ น้ำหนักลูก600กรัม แต่หมอ บอกว่าลูกผอมไปวัดรอบพุงเด็ก ได้เท่ากับเด็ก22สัปดาห์ หมอบอกน้องตัวเล็ก แต่ดิ้นดีแข็งแรงดี หมอบอกให้กินไข่ นม เยอะๆ กังวลเลยค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอบางทีก็บอกลูกเราเล็กไป พอ ทำน้ำหนัก ก็บอกว่าใหญ่ไป ตอนนี้เปลี่ยนหมอเปลี่ยนที่ฝากแล้ว แฟนบอกสัยหมอเปนไบโพล่า ซาวแต่ละที ไม่ดีสักที พอไปอีกที่ ที่ใหม่ หมอไม่ได้ติไรเลย บอกปกติทั้งแม่และลูก

37 w 6d ค่ะ นน.เราน้อย ขึ้นมา9.2โลเอง หมอบอกให้กินไข่วันละ2ฟองค่ะ นน.ต้องขึ้นถึง 12โล ¥^¥